Tham gia Hội thảo Du học: Cơ hội tuyệt vời tại Úc và Cao đẳng New Era

Chào các bạn sinh viên và học sinh của Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam!
Ngày mai, vào lúc 14 giờ 30 phút tại hội trường Everest của địa điểm đào tạo: 106 Hoàng Quốc Việt, chúng ta sẽ có một cơ hội đặc biệt để tìm hiểu về học tập và du học tại Úc thông qua buổi hội thảo giữa Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam và Cao đẳng New Era (Úc). Đây là một sự kiện không thể bỏ qua cho những ai muốn khám phá cơ hội học tập toàn diện và phát triển bản thân ở môi trường quốc tế hàng đầu.
Vậy tại sao Úc và Cao đẳng New Era lại là một cơ hội tuyệt vời? Hãy cùng tìm hiểu những lý do hấp dẫn dưới đây:
1️⃣ Hệ thống giáo dục hàng đầu: Úc đã được công nhận là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới. Các trường đại học và cao đẳng ở Úc nổi tiếng với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất hiện đại, mang lại cho sinh viên một môi trường học tập đáng mơ ước.
2️⃣ Chương trình đa dạng: Cao đẳng New Era là một trong những trường hàng đầu tại Úc, cung cấp một loạt các ngành học đa dạng và chuyên sâu. Từ kinh doanh, du lịch, tài chính, thương mại đến kỹ thuật và công nghệ, bạn có thể tìm thấy chương trình phù hợp với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của mình.
3️⃣ Kỹ năng quốc tế và cơ hội việc làm: Du học tại Úc giúp bạn phát triển kỹ năng quốc tế, làm việc trong môi trường đa văn hóa và tương tác với các sinh viên quốc tế. Điều này tạo ra cơ hội việc làm rộng mở và sự phát triển nghề nghiệp toàn cầu.
4️⃣ Trải nghiệm văn hóa độc đáo: Úc được biết đến với sự đa dạng văn hóa và thiên nhiên tuyệt đẹp. Bạn sẽ có cơ hội khám phá những điểm đến nổi tiếng như Sydney, Melbourne, Cairns và nhiều hơn nữa. Đồng thời, bạn sẽ được trải nghiệm phong cách sống đa dạng và thân thiện của người Úc.
Hãy tham gia buổi hội thảo du học vào ngày mai để tìm hiểu thêm về cơ hội tuyệt vời này! Đừng bỏ lỡ cơ hội mở ra cho một tương lai sáng láng và đầy tiềm năng.
⏰ Thời gian: 14 giờ 30 phút ngày 30 tháng 5 năm 2023
📍 Địa điểm: Hội trường Everest
📞Hotline: 0961496663
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM