Lựa chọn một điểm đến du học lý tưởng không phải điều giản đơn khi không biết có bao nhiêu khó khăn và thử thách đang chờ đợi bạn ở phía trước. Đối với những bạn gia đình có tài chính vững vàng thì việc chọn du học Anh, Úc, Mỹ, Canada chẳng hề phải âu lo tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để chứng minh tài chính, không phải gia đình nào cũng chi được cả trăm triệu tiền học một năm. Rất nhiều bạn học sinh Việt Nam đã phải từ bỏ đam mê và thay đổi lộ trình đến với nước Đức bởi đơn giản nhất, du học Đức được miễn học phí 100%. Một chặng đường mới với nhiều cửa ải khó khăn hơn, hãy cũng AMEC khám phá qua bài viết này nhé:

Trong những năm gần đây, CHLB Đức vẫn luôn giữ vững phong độ là 1 trong những quốc gia Châu Âu được các bạn du học sinh yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Để chuẩn bị thật tốt “hành trang chinh chiến nơi xứ người”, bên cạnh việc đạt đủ điều kiện về điểm số và trình độ tiếng, chi phí du học cũng là mối quan tâm hàng đầu của các bạn học sinh đặc biệt là các bậc phụ huynh. Vậy chi phí đó bao gồm những khoản phí gì? Đóng cho ai? Với mục đích gì? Hãy cùng AMEC điểm qua 1 số chi phí cập nhật mới nhất 2018 nhé!

Bạn đang hoang mang vì vừa tốt nghiệp THPT và muốn đi du học Đức nhưng năm nay lại có quá nhiều thay đổi về yêu cầu của hồ sơ? Đừng hoang mang vì bài viết này sẽ tổng hợp những chú ý dành riêng cho đối tượng vừa hoàn thành kỳ thi Quốc gia 2017 – 2018 và muốn làm hồ sơ du học Đức!