BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Phòng Hợp Tác Quốc tế

    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

               Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

             Hà Nội , ngày 14 tháng 02 năm 2019

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN– CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM NĂM 2019

                              

                Trong những năm gần đây, Du học Nhật Bản không còn xa lạ đối với học sinh Việt Nam. Sự hội nhập kinh tế giúp ngày càng nhiều doanh nghiệp Nhật Bản xuất hiện ở khắp các tỉnh thành. Bởi vậy, cơ hội việc làm của du học sinh trở vể từ Nhật cũng gia tăng. Không những có tiếng Nhật, du học sinh còn thấm nhuần những phẩm chất đáng quý của người Nhật. Chính vì vậy, cơ hội phát triển bản than và thu nhập cũng cao hơn nhiều so với học sinh học trong nước.

              Là một trong những nền văn minh bậc nhất, được cả thế giới ngả mũ kính phục, sẽ không còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn được học tập, mài dũa, trau dồi tại đất nước xinh đẹp này. Chính vì vậy, Du học Nhật Bản là cơ hội tốt nhất dành cho bạn đắm mình trong nền văn hóa có một không hai này. Chắc chắn, đây sẽ là một trong những chuyến đi đáng giá nhất trong cuộc đời bạn.

                  Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, là Trường được quy hoạch và đầu tư để trở thành Trường đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với giải quyết việc làm cho sinh viên. Trên 90% sinh viên có việc làm ngay khi ra trường với mức lương cao (từ 6-15) triệu đồng/tháng, được các doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao. Hiện nay, Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam đang hợp tác với nhiều trường Đại học tại đất nước Nhật Bản như: Học Viện Nhật Ngữ Asahi, Học viện GAG, Đại học Tokyo, Đại học Hyrata Tokyo… thông báo tuyển sinh Du học Nhật Bản với nhiều lựa chọn ngành nghề và học bổng hấp dẫn tại Nhật Bản và cam kết việc làm ngay sau khi sinh viên sang học.

 Đối tượng tuyển sinh:

 • Nam/Nữ từ 18 -25 tuổi đã tốt nghiệp THPT trở lên.
 • Sức khỏe tốt, không bị các bệnh truyền nhiễm, các bệnh nguy hại đến tính mạng.
 • Không có tiền án, tiền sự, không thuộc diện cấm xuất cảnh của Cục quản lý XNC Việt Nam.
 • Chỉ tiêu: 100 du học sinh
 1. Thời gian nhập trường tại Nhật Bản: 04-06 tháng kể từ ngày nhận hồ sơ

Các kỳ nhập học cho sinh viên Việt Nam Du Học tại Nhật Bản: Kỳ tháng 1,tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm.

     2. Thời gian học và làm việc.

Thời gian học:

 • Học 04 đến 06 tháng tại Việt Nam đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật và giáo dục định hướng.
 • Học 04-06 năm tại Nhật Bản, 01 năm đầu sinh viên học tiếng tại các trường Quốc tế ở Nhật Bản. Sau thời gian học, sinh viên thi và được chứng chỉ N2, N3(tùy thuộc vào trình độ của học sinh) thì sinh viên được học tiếp 03 - 05 năm Đại học theo chuyên ngành lựa chọn.
 • Học xong chuyên ngành,Du học sinh Nhật Bản có thể sẽ tiếp tục được nhà trường bên Nhật giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp
 • Thời gian học: sinh viên lên lớp 04 tiếng/ngày, học từ thứ 2 đến thứ 6 (được nghỉ thứ 7 và Chủ nhật). Ngoài ra, hàng năm sinh viên còn được nghỉ 04 tháng cho những ngày nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ thu, nghỉ xuân, nghỉ ngày lễ trong năm).

Thời gian làm việc:

 • Sinh viên sang tới trường ổn định chỗ ăn ở và học, nhà trường hỗ trợ giới thiệu công việc làm thêm cho sinh viên nào có nhu cầu đi làm thêm ngay sau khi nhập học.
 • Sinh viên học 04 tiếng trên lớp, thời gian còn lại sinh viên đi làm thêm (Thứ 7, CN, nghỉ lễ, nghỉ hè sv được tự do làm thêm, không giới hạn giờ).
 • Thu nhập từ việc đi làm thêm sinh viên có thể đạt được trung bình từ 15 – 25 man/tháng.
 1. Chi phí xuất cảnh: Chỉ từ 190 đến 240 triệu đồng - Chi phí này đã bao gồm học phí 01 năm, ký túc xá 06 tháng, bảo hiểm, phí nhập học.

Học phí năm thứ 2 trở đi: Khoảng 55- 75man/ 1năm (Tùy theo trường)

4. Quy trình nộp hồ sơ:

Bước 1: Thí sinh nộp hồ sơ và phí làm hồ sơ lần 1: 10.000.000vnđ (Bao gồm tiền học tiếng, ký túc xá)

Bước 2: Nhà trường dịch thuật hồ sơ, hỗ trợ làm thủ tục chứng minh tài chính, chính minh thu nhập cho du học sinh …và chuyển hồ sơ sang các trường tại Nhật Bản

Bước 3: Nhận giấy báo đồng ý tiếp nhận hồ sơ từ trường (Invoice), Hoàn thiện toàn bộ chi phí gồm: Học phí 01 năm, ký túc xá 06 tháng, phí nhập trường, phí bảo hiểm sang nhà trường theo hóa đơn gửi về.

Bước 4: Nhận thư mời, tiến hành xin visa tại đại sứ quán Nhật Bản.

Bước 5: Hoàn tất hợp đồng, nộp tất cả các chi phí còn lại, nhận visa, vé máy bay sang Nhật Bản.

5. Địa điểm nhận hồ sơ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

A. Khu Đô thị mới Nghĩa Đô, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0969 96 1111/ 0922 526 042 ( Cô Thư )/ 093 6116 903 ( Cô My )

B. Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.(Phòng 101 trường THPT năng khiếu TDTT Hà Nội.Nằm trong trung tâm VĐV cấp cao Hà Nội.)

Điện thoại: 0969 986 999 / 096 149 6663 ( Thầy Quý )/ 0985 816 136 ( Thầy Hòa )

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.               Website:  www.vci.edu.vn              

 

                  HIỆU TRƯỞNG

                         (Đã ký)

 

               TS. Nguyễn Duy Đô

FORM ĐĂNG KÝ DU HỌC

THÔNG TIN CÁ NHÂN
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ
Form by ChronoForms - ChronoEngine.com