Ngày 03/02/2018,  lễ ký kết hợp tác giữa hai trường Cao đẳng Công thương Việt nam và Trường Đại Học KHKT Chiều Dương(Đài Loan) được diễn ra tại Trường Đại Học KHKT Chiều Dương với sự tham dự của đại diện ban lãnh đạo hai nhà trường.

Về phía trường Cao đẳng Công thương Việt nam, ông Lê Mạnh Hùng - Chủ tịch hội đồng quản trị, cùng đông đảo thành viên ban giám hiệu nhà trường. Về phía trường Trường Đại Học KHKT Chiều Dương, có sự tham dự của ông Hiệu trưởng nhà trường.

Thông qua cuộc gặp gỡ vào đầu tháng 82017, các nội dung trao đổi giữa hai bên đã đi vào thống nhất. Về cơ bản, chương trình hợp tác được diễn ra trên hai phương diện: hợp tác Du học ở tất cả các ngành của nhà trường đang đào tạo.

Với chương trình Du học, Trường Đại Học KHKT Chiều Dương có dành cho trường Cao đẳng Công thương Việt nam rất nhiều suất học bổng cho hầu hết các chuyên ngành của VCI đang đào tạo. Khi tham gia chương trình này, sinh viên sẽ được các quyền lợi như sau: miễn học phí 2 năm; được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và đảm bảo công việc sau khi tốt nghiêp tại các công ty Đài Loan ở Việt Nam.

Với sự hợp tác của hai trường, hy vọng sẽ có những bước đi và hướng phát triển mới cho sinh viên VCI nói riêng và cho các bạn học sinh tốt nghiệp THPT nói chung.