Du học Anh có lẽ là một hành trình đầy hứa hẹn mà nhiều người mong muốn. Nền giáo dục ở Anh như những trang sách tri thức vô bờ bến cho những ai yêu thích cái mới lạ và kiến thức sâu rộng trong tất cả các ngành nghề. Tuy nhiên, với một đất nước nhiều người biết nhưng hoàn toàn lạ này, những du học sinh tương lai có lẽ còn nhiều bỡ ngỡ và không tìm cho mình được lối đi đúng trên hành trình mà họ đặt ra. Chính vì thế, du học Á - Âu sẽ hỗ trợ tư vấn du học anh cho các bạn hiểu rõ thêm và chuẩn bị hành trang vững chắc để chắp cánh ước mơ của các bạn thành sự thật.

Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu đôi nét về đất nước và con người ở xứ sở sương mù này

Vương quốc Anh và các thủ đô bao gồm nước Anh, xứ Wales, Scotland và Bắc ireland với tổng diện tích đất liền và nước bao phủ là 152.033 dặm vuông. Dân số nước Anh theo thống kê khoảng trên 61,4 triệu người. Nơi đây có thủ đô lớn và nổi tiếng đó là Luân Đôn – thành phố mơ ước của nhiều người. Dân số ở đây đa phần là người Anh, người Xcốt-len, người xứ Wales và người Bắc Ái Nhĩ Lan nhưng nơi đây cũng là điểm dừng chân của rất nhiều người trên thế giới. Nền kinh tế của vương quốc này xếp hàng đầu về thương mại và tài chính nên chắc hẳn lựa chọn du học Anh bạn sẽ không phải hối hận vì thực tiễn luôn mang lại cho bạn kiến thức và kỹ năng tuyệt vời nhất.

Nền giáo dục của vương quốc Anh - điều cốt lõi không thể bỏ qua
Có rất nhiều lý do để bạn không thể từ chối nền giáo dục của vương quốc này. Chất lượng giáo dục luôn xếp hàng đầu thế giới với các trường đại học nổi tiếng như Cambridge, Oxfox… Nơi đây cũng là địa điểm hội tụ của nhiều nền văn hóa bởi lẽ rất nhiều sinh viên trên thế giới lựa chọn quốc gia này làm điểm đến tương lai. Phương pháp giảng dạy cũng như tài liệu, cơ sở vật chất giảng dạy tại đây không bao giờ làm bạn thất vọng. Ngành học ở nước Anh rất nhiều và chuyên sâu cho những ai muốn theo đuổi lĩnh vực mình đã chọn ở Việt Nam hoặc tìm hiểu ngành nghề mới để mở mang kiến thức. Với nền giáo dục lý tưởng, chúng tôi tin chắc rằng du học Anh sẽ là lựa chọn cho những ai còn bâng khuâng về vấn đề du học.
Còn những điều thú vị nào từ vương quốc Anh mù sương?
Khi đến một nơi mới sinh sống, các bạn có lẽ sẽ quan tâm về vấn đề chỗ ở, giao thông, văn hóa, vui chơi, giải trí… Cuộc sống ở Anh Quốc không khó như bạn nghĩ, nơi đây có khoảng 40.000 người Việt Nam sinh sống. Cộng đồng người Việt ở Anh sẽ giúp bạn đỡ cảm giác lạc lõng hơn nơi đất khách quê người. Hệ thống giao thông ở xứ xở này cũng rất đa dạng từ tàu hỏa, xe buýt, xe khách cho đến ô tô, taxi và phương tiện thân thiện nhất là xe đạp. Vương quốc anh rộng lớn sẽ là những điều mới lạ về văn hóa ở từng vùng miền. Bạn sẽ được khám phá khi đến đây và giao lưu với họ. Còn vấn đề an ninh ư? Đừng lo lắng, chỉ phí công thôi vì đất nước này cực kỳ thân thiện và an toàn.

Không nên bỏ qua tính toán tài chính
Dù du học ở bất cứ đâu, yếu tố tài chính luôn là điều quan trọng không thể bỏ qua được. Trước khi lên đường, bạn cần có một kế hoạch tài chính hợp lý để tiết kiệm chi phí cho du học Anh. Bạn nên xác định rõ số tiền mình có để chi tiêu cho khoảng thời gian du học. Sau đó, bạn lên kế hoạch cho những khoản cần thiết và kiềm lại những ham muốn tiêu xài lãng phí nhé! Điều quan trọng nhất là tiền thuê nhà, điện nước, sinh hoạt hàng tháng. Bạn tiêu dùng như thế nào cũng hãy để dành cho phần này vì có lẽ bạn sẽ không muốn cảnh “màn trời, chiếu đất” ở nơi xa quê hương. Bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí nếu chịu khó để ý đến những thông báo của các câu lạc bộ, đàn anh chị đi trước về sách vở, dụng cụ học tập… đã qua sử dụng.
Trên là những điều cần thiết và bạn cần biết trước khi du học Anh. Quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu tư vấn du học Anh cụ thể hơn có thể liên hệ công ty du học Á – Âu để được hỗ trợ miễn phí và tận tình. Công ty du học Á – Âu tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du học tại Việt Nam.

FORM ĐĂNG KÝ CAM KẾT VIỆC LÀM TẠI CÁC NƯỚC VÀ DU HỌC

THÔNG TIN CÁ NHÂN
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ
Form by ChronoForms - ChronoEngine.com