Ngày 12/12/2017,  lễ ký kết hợp tác giữa hai trường Cao đẳng Công thương Việt nam và Đại học CHIN-Y Đài loan được diễn ra với sự tham dự của đại diện ban lãnh đạo hai trường.

Về phía trường Cao đẳng Công thương Việt nam, có sự tham dự của ông Lê Hữu Dung - Hiệu trưởng nhà trường, ông Lê Mạnh Hùng - Chủ tịch hội đồng tuyển sinh, cùng đông đảo thành viên ban giám hiệu nhà trường. Về phía trường Đại học Yeungnam, có sự tham dự của ông CHIN-Y – Hiệu trưởng nhà trường.

Thông qua cuộc gặp gỡ vào đầu tháng 6/2017 và tháng 9/2017, các nội dung trao đổi giữa hai bên đã đi vào thống nhất. Về cơ bản, chương trình hợp tác được diễn ra trên hai phương diện: hợp tác Du học ở tất cả các ngành của nhà trường đang đào tạo.

Với chương trình Du học, trường Đại học CHIN-Y có dành cho trường Cao đẳng Công thương Việt nam rất nhiều suất học bổng cho hầu hết các chuyên ngành của VCI đang đào tạo (TB Du học CHIN-Y). Khi tham gia chương trình này, sinh viên sẽ được các quyền lợi như sau: miễn học phí 2 năm; được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và đảm bảo công việc sau khi tốt nghiêp tại các công ty Đài Loan ở Việt Nam.

Với sự hợp tác của hai trường, hy vọng sẽ có những bước đi và hướng phát triển mới cho sinh viên VCI nói riêng và cho các bạn học sinh tốt nghiệp THPT nói chung.